logo

0988344621

Giới thiệu

Trong những năm gần đây, phong trào tập luyện và chơi quần vợt (Tennis) tại Việt Nam phát triển mạnh mẽ và đạt đến mức cực thịnh. Các giải đấu phong trào diễn ra sôi nổi trên khắp cả nước. Tuy nhiên, đối với những người bắt đầu chơi quần vợt phong trào, không phải ai cũng tìm được cho mình HLV tốt, có kinh nghiệm, có chuyên môn tốt và phương pháp huấn luyện, giảng dạy đúng kỹ thuật, hiệu quả.

Giới thiệu VNTTennis

Có những phụ huynh muốn tìm cho con mình một môi trường vui chơi tập luyện quần vợt bổ ích trong những tháng hè, nhằm xua tan đi những vất vả cực nhọc sau một năm học căng thẳng. Cũng sẽ có những phụ huynh muốn con mình tập luyện để trở thành VĐV Quần vợt chuyên nghiệp trong tương lai.

Đáp ứng niềm nhu cầu đó, trung tâm VNT Tennis tại Hà Nội ra đời từ năm 2014.

Với đội ngũ huấn luyện viên giàu kinh nghiệm, tốt nghiệp các trường đại học TDTT chính quy trong và ngoài nước, các HLV đã tham gia các khóa đào tạo HLV do Liên đoàn quần vợt Việt Nam tổ chức cùng với các dụng cụ bổ trợ hiện đại cho quá trình đào tạo và huấn luyện, sự nhiệt tình và tận tụy của các HLV.

img_1802-fileminimizer

Chúng tôi sẽ mang đến cho các bạn những khóa học cơ bản và nâng cao hiệu quả và tiết kiệm, các lớp quần vợt dành cho trẻ em theo nhóm vui, khỏe. Các bạn sẽ có một môi trường tập luyện chuyên nghiệp và hiện đại.

Thông tin liên hệ:

Trụ sở chính:

Sân Tennis Trung Yên

Lô 13B, đường Trung Yên 11, phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Tel: 0988344621

Cơ sở 1:

Nhà thi đấu Quận Thanh Xuân – Hà Nội

(Ngã tư Lê Văn Lương – Khuất Duy Tiến)

Tel: 0988344621

Cơ sở 2:

Sân HD Open 180 Đình Thôn – Mỹ Đình – Hà Nội

Tel: 0988344621