logo

0988344621

Murray toàn diện hơn Djokovic

“Murray toàn diện hơn Djokovic”. Huyền thoại tennis Pat Cash trong một cuộc phỏng vấn mới đây đã bình luận rằng Andy Murray đánh bóng đa dạng và có cách chơi toàn diện hơn so với Novak Djokovic. “Họ có nhiều điểm chung và tôi không phủ nhận Novak là một trong những người giỏi nhất, nhưng Murray lên lưới tốt hơn, đánh trái tay tốt hơn và năm nay có sự ổn định trong khâu giao bóng”, Pat Cash giải thích lập luận của mình.

tennis-co-ban-01

Djokovic & Murray

Pacquiao kêu gọi Mayweather tái đấu. 48 giờ sau khi đánh bại Jessie Vargas trước sự chứng kiến của chính Floyd Mayweather, Manny Pacquiao đã đưa ra lời thách đấu với võ sĩ người Mỹ. “Không chỉ cho tôi, nếu các fan boxing muốn một trận tái đấu thì tại sao không? Hiện giờ chúng tôi chưa nói chuyện và tôi sẽ sớm về Philippines, nhưng chắc chắn tôi sẽ đưa ra đề xuất”, Pacquiao nói.

Usain Bolt lần đầu thi đấu ở Australia. Usain Bolt sẽ lần đầu tiên thi đấu điền kinh tại Australia khi anh tuyên bố mình sẽ dự giải đấu Nitro Athletics tại Melbourne vào tháng Hai/2017. Bolt đã lên kế hoạch từ giã đường chạy sau giải vô địch thế giới năm 2017 và cho biết sự kiện Australia này sẽ là một bước chuẩn bị của anh cho giải đấu cuối cùng trong sự nghiệp.

Chưa đấu McGregor, Alvarez đã thua. Mặc dù đang sẵn sàng để đánh bại Conor McGregor ở sự kiện UFC 205 sắp tới, nhưng báo giới mới đây tiết lộ Eddie Alvarez sẽ chỉ kiếm được vài trăm ngàn USD cho trận đánh do tỏ ra khù khờ trong việc đàm phán hợp đồng. Theo tiết lộ, McGregor dự kiến sẽ đút túi 5 triệu USD, trong khi Alvarez có thể chỉ nhận 150.000 USD kèm theo phần trăm doanh thu từ sự kiện do Alvarez đang là nhà vô địch.

Jon Jones bị cấm thi đấu 1 năm. Nhà vô địch hạng nhẹ UFC Jon Jones đã bị Cục phòng chống doping Hoa Kỳ tuyên bố cấm hoạt động thể thao trong 1 năm do sử dụng chất kích thích. Jones phản ứng dương tính với chất cấm vào tháng 6 năm nay và sau đó bị gạch tên khỏi sự kiện UFC 200 chỉ 1 tháng sau. Với việc bị cấm thi đấu, Jones chắc chắn sẽ bị UFC tước đai vô địch.

Theo Q.D (Tổng hợp) (Khám Phá)