logo

0988344621

Tennis cơ bản

Học tennis cơ bản: Giới thiệu

Học đánh tennis cơ bản là điều thiết yếu để bắt đầu đến với bộ môn thời thượng này. Sở dĩ như vậy là vì trong các môn thể thao nói chung và các môn thể thao đối kháng nói riêng thì tennis có rất nhiều lợi ích cho người chơi. Đặc thù của môn tennis là tính giao lưu cao, phù hợp với mọi lứa tuổi, giúp mở mang quan hệ xã hội, rất có ích cho sức khỏe và công việc của người chơi. Hãy để Vnttennis giúp bạn những bước đầu tiên để trở thành những tay vợt chuyên nghiệp hay đơn giản chỉ là việc xây dựng niềm đam mê và cải thiện sức khỏe của chính bạn.

AI NÊN THAM GIA KHÓA HỌC NÀY?

Các anh/chị nhân viên văn phòng, chủ doanh nghiệp,… muốn trang bị kỹ năng và kiến thức tennis để có thể tham gia giao lưu tennis với giám đốc, nhân viên, đồng nghiệp và bạn bè. Có những giây phút thư giãn vui vẻ  sau những giờ làm việc căng thẳng và mệt mỏi.

Các anh/chị muốn rèn luyện sức khỏe, tăng độ dẻo dai, hoặc muốn chuyển sang tennis từ những môn thể thao đối kháng có nhiều nguy cơ chấn thương hơn như bóng đá, võ thuật và thậm chí tennis còn là một lựa chọn tuyệt vời cho các anh/chị muốn giảm cân an toàn và hiệu quả.

Các bậc phụ huynh muốn các cháu tăng cường khả năng vận động, trao đổi chất, rèn luyện thể chất để các cháu có nền tảng sức khỏe dẻo dai, phòng tránh bệnh tật để tăng cường hiệu quả của việc học tập ở trường.

Khóa học Tennis cơ bản

LỢI ÍCH CỦA KHÓA HỌC TENNIS CƠ BẢN

Bạn sẽ được học kỹ thuật tennis cơ bản chuẩn, phù hợp nhất với bạn và đảm bảo đẹp mắt nhất: Mỗi kỹ thuật tennis có một số biến thể và chỉ có giáo viên giàu kinh nghiệm tại trung tâm dạy tennis Vnttennis mới biết biến thể nào hợp nhất với độ tuổi, giới tính và thể hình, thể trạng của bạn.

Bạn sẽ được học đánh tennis cơ bản hiệu quả nhất: học xong khóa tennis cơ bản trong 3 tháng tại Vnttennis, bạn có thể tự tin tham gia các nhóm chơi tennis (đồng nghiệp, bạn bè) có thâm niên ít nhất 6 tháng đến 1 năm.

Bạn sẽ được học đầy đủ các kỹ thuật tennis để đánh cả nội dung đơn và đôi tennis

Bạn sẽ được phát sách hướng dẫn kỹ thuật tennis để hiểu rõ và nhanh hơn.

Bạn sẽ được mượn vợt tennis miễn phí khi tập tại Vnttennis .

Bạn sẽ được tham gia các bài tập tennis với dụng cụ bổ trợ để thúc đẩy sự tiến bộ của bạn nhanh nhất

Bạn sẽ được tham gia các sự kiện giao lưu tennis do Vnttennis tổ chức với các đối tác của công ty

Bạn còn được trang bị thêm đầy đủ các kiến thức khác về thi đấu tennis để có thể thi đấu ngay sau khi hoàn thành khóa học.

GIÁO TRÌNH TENNIS CƠ BẢN TẠI VNTTENNIS 

Lớp dạy đánh tennis cơ bản trang bị các kỹ năng tennis cơ bản gồm:

Bài tập khới động

Bài tập foot work

Tập cảm giác bóng và vợt

Giới thiệu cách cầm vơt và ưu nhược điểm từng cách

Lần lượt làm quen kĩ thuật các cú đánh cơ bản một cách thứ tự trong tennis ( forehand, backhand, serve, volley, smash, slide )

Tập các bước di chuyển cơ bản trong tennis để thực hiện các cú đánh như: square up, in side in …)

Học và hiểu luật tennis trong đánh đơn và đánh đôi

Thực hành làm quen thi đấu , chỉnh sửa , phân tich ưu điểm và khuyết điểm mỗi học viên

Định hương phát triển và cho tham gia các câu lạc bộ cùng trình độ

Dụng cụ bổ trợ trong tập luyên cho học viên

Khóa học Tennis cơ bản

Nếu bạn dự định lựa chọn một nơi để học tennis cơ bản thì hãy hỏi thật chắc chắn rằng họ sẽ dạy đủ TẤT CẢ những kỹ thuật tennis được liệt kê ở trên và do một HLV dạy tennis có ĐẦY ĐỦ KIẾN THỨCKINH NGHIỆM đứng lớp. Bạn cũng phải chắc chắn họ sẽ cam kết dạy đúng và đủ những kỹ thuật này trong thời gian học CAM KẾT. Đây là những điều chắc chắn phải có khi bạn đến với trung tâm Vnttennis

Đây là chương trình học tennis phổ biến nhất của Trung tâm Vnttennis và là chương trình nền tảng của khóa học Tennis Nâng cao. Chương trình học tennis cơ bản này được các học viên đánh giá là chương trình dạy đánh tennis tốt nhất.

Tennis cơ bản 5.00/5 (100.00%) 1 vote