logo

0988344621

Tennis người lớn

Đây là chương trình CHỈ dành cho người mới bắt đầu! Việc học những kiến thức và kỹ năng tennis cơ bảnmột cách bài bản ngay từ khi bắt đầu là điều tối quan trọng. Với sự hướng dẫn của các HLV FTA chúng tôi, bạn có thể chắc chắn rằng bạn sẽ học đúng cách ngay từ đầu. Chương trình học này sẽ giúp bạn làm chủ những kỹ năng: Bộ chân (Footwork), Kỹ thuật và Kỹ năng căn thời điểm (Timing). Về kỹ thuật, bạn sẽ được dạy tất cả các kỹ thuật cơ bản để bạn có thể đánh đơn và đôi tennis ngay sau khi tốt nghiệp.

Thời lượng: 24 buổi tập – 2 giờ/buổi

Làm Quen Tennis

Chương trình 10 buổi tập này CHỈ dành cho KHÁCH HÀNG MỚI (chưa từng tham gia bất kỳ khóa nào tại Học viện Fansipan Tennis Academy – FTA). Khóa học này sẽ giúp bạn làm quen với tennis, trong trường hợp bạn lỡ đăng ký khóa học Tennis 101 hoặc muốn thử xem mình có hợp với tennis không. Như vậy bạn sẽ có cơ hội thử tập với các HLV FTA cũng như sự khác biệt về chất lượng đào tạo của Fansipan Tennis Academy. Sau 10 buổi tập (20 giờ tập), bạn có thể tiếp tục học để học đủ 24 buổi tập của khóa Tennis 101 và sẽ được giảm giá 5% học phí của chương trình Tennis 101 này.

Thời lượng: 10 buổi tập – 2 giờ/buổi.

Số lượng: Chỉ có tối đa 6 học viên.

Gia Sư Sửa Lỗi Kỹ Thuật 

Chương trình này gồm 10 buổi tập riêng để giúp bạn sửa lại bất kỳ vấn đề kỹ thuật tennis mà bạn đang phải chịu đựng. Hãy để chúng tôi phân tích vấn đề của bạn và sửa nhanh nhất có thể để bạn có thể tự tin chơi đúng cách, và rồi tốt hơn (sớm thôi). Chương trình đào tạo riêng biệt này sẽ cải thiện kỹ thuật của bạn nhanh chóng. Bạn có thể tham gia thêm lớp tập theo nhóm để rèn luyện kỹ thuật chuẩn trong các tình huống phối hợp với bạn tập.

Tennis Nâng Cao Cho Người Lớn

Chương trình Tennis Nâng Cao Cho Người Lớn này CHỈ dành cho các tay vợt trình độ trung bình và giỏi! Mỗi buổi tập sẽ tập trung rèn luyện các bài tập có mục đích và các màn đấu luyện giúp người tập luyện tất cả các kỹ thuật tennis.

Thời lượng: 16 buổi – 2 giờ/buổi

Nâng Cao Đánh Đôi Tennis Buổi Sáng (9-10/11/12 giờ sáng)

Nếu bạn rất muốn nâng cao khả năng đánh đôi tennis thì chương trình này là DÀNH CHO BẠN. Bạn sẽ luyện tập với HLV FTA chúng tôi để cải thiện các kỹ năng tennis nhưng quan trọng hơn là khả năng phối hợp với đồng đội của bạn. Đánh đôi HOÀN TOÀN KHÔNG PHẢI là sự kết hợp của 2 người đánh đơn mà là 2 người cùng phối hợp để giành chiến thắng. Giao tiếp hiệu quả, kỹ năng phối hợp và chiến thuật dành riêng cho đánh đôi là CHÌA KHÓA THÀNH CÔNG. Bạn sẽ học và phát triển tất cả các kỹ năng CHÌA KHÓA này trong khóa học Nâng Cao Đánh Đôi Tennis này. Hãy tham gia cùng với bạn chơi đánh đôi tennis của bạn trước khi đối thủ của bạn tham gia khóa học TUYỆT VỜI này.